Pháp lý Eco City Premia

Chuyển nhượng hợp đồng khách hàng có thanh toán thêm khoản chi phí nào không? Nếu có là bao nhiêu?

Trong trường hợp khách hàng chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở, việc chuyển nhượng sẽ phải đáp ứng các điều kiện:
a) Đáp ứng đủ điều kiện chuyển nhượng Hợp Đồng theo quy định của pháp luật;
b) Bên nhận chuyển nhượng Hợp Đồng đó phải đáp ứng đủ các điều kiện sở hữu Nhà Ở theo quy định của pháp luật;
c) Bên nhận chuyển nhượng Hợp Đồng sẽ thay thế Bên Mua, tiếp nhận và thực hiện mọi quyền và nghĩa vụ của Bên Mua theo Hợp Đồng này, bao gồm cả nghĩa vụ thanh toán bất kỳ số tiền nào chưa thanh toán đủ cho Bên Bán, mọi khoản thuế, phí và lệ phí theo quy định tại Hợp Đồng này và quy định của pháp luật (Bao gồm Thuế thu nhập cá nhân 2% và Lệ phí trước bạ nhà đất 0.5%).

 

0
0
vote
Article Rating
Đất toàn bộ dự án đã có sổ đỏ chưa? Hình thức làm sổ là tách sổ đỏ hay theo hình thức chuyển nhượng?

Dự án này đã được cấp sổ đỏ, CĐT đã nhận được quyết định 3553/QĐ-UBND ngày 27/11/2019 về việc bàn giao đất cho Chủ Đầu tư thực hiện dự án (theo Điều 68 nghị định 43/2014/NĐ-CP), do đó, đã đủ điều kiện để CĐT được cấp sổ đỏ cho toàn dự án.
Hình thức làm sổ đỏ cho KH sẽ thông qua hình thức chuyển nhượng bằng việc ký kết hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ và tài sản gắn liền với đất.

 

0
0
vote
Article Rating
Khách hàng nhận được sổ đỏ sau bao nhiêu ngày kể từ ngày nhận bàn giao

Đăng ký, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở, công trình xây dựng của tổ chức đầu tư xây dựng là không quá 45 ngày làm việc. Thời gian này sẽ kéo dài hơn nếu KH không cung cấp đầy đủ thông tin, thực hiện nghĩa vụ tài chính theo thông báo của CĐT . (Quy định thông báo tại Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai và Nghị định số 01/2017/NĐ-CP ngày 06/01/2017 của Chính phủ Sửa đổi, bổ sung một số nghị định quy định chi tiết thi hành Luật đất đai)

 

0
0
vote
Article Rating

>>> Tham khảo thêm: Dự án khu đô thị: Eco City Premia tại km7, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Dự án do Capitral House làm chủ đầu tư với loại hình sản phẩm: nhà phố vườn, Nhà phố thương mại, Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0799535409 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

   

  0 0 vote
  Article Rating

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x