100% view Công viên đường chính:

flame city hà huy tập

Flame City Hà Huy Tập là một trong những dự án hiếm hoi không chỉ ở Thành Phố Buôn Ma Thuột mà nhiều thành phố khác, một trong những dự án sở hữu được mặt tiền 100% đều view công viên, toàn bộ các sản phẩm đều có thể thấy được công viên, cảnh quan thông thoáng và mang lại giá trị đầu tư cũng như an cư cực kì cao, luôn luôn là những dự án lớn và nổi trội hơn tất cả.

Tận hưởng một tiện ích nội khu với không gian xanh tuyệt vời

Công viên điệu múa lửa thiêng

du an flame city ha huy tập buon ma thuot

Công viên Flame City Hà Huy Tập được thiết kế với một biểu tượng điệu múa lửa thiêng, giữ một nét truyền thống đặc sắc của dân tộc tây nguyên với điệu múa lửa thiêng là một trong những điệu múa phổ biến trong các lễ hội lớn hay trong nghi lễ cúng Yàng, cầu khấn các thần linh mà người Ê Đê coi là thần hộ mệnh cho con người.

Để tăng thêm điểm nhấn cho biểu tượng “ điệu múa lửa thiêng” và đông bộ quy hoạch công viên thì còn có thêm đài phun nước, đường lát đá đi bộ, ghế nghỉ, thảm cỏ xanh, khu vực checkin, chòi nghỉ mát…

Công viên thanh vang đại ngàn

chủ đầu tư flame city hà huy tập chính thức mở bán 10 lô vị trí đẹp nhất

Biểu tượng của thanh âm  núi rừng kì vĩ với một không gian thiết kế ấn tượng với hồ nước cảnh quan, tạo hình cồng chiêng, chòi nghỉ, đường lát đá đi dạo, bãi đổ xe công cộng, thảm có xanh, ghế nghỉ… tạo nên một bức tranh tổng thể tươi đẹp.

Công viên 4 mùa:

flamecity

Mang hình dạng của những cánh đồng hoa cà phê nở rộ – một mùi hương tinh khiết  giữa muôn sắc đại ngàn. Cư dân tại đây được hưởng không gian – văn hóa Ban Mê một cách trọn vẹn…

Các hạng mục thiết kế gồm có: Hồ nhân tạo, tạo hình hoa cà phê, chòi nghỉ mát, đường lát đá đi dạo, bãi đổ xe công cộng, thảm cỏ xanh.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng

flame city ha huy tap buon ma thuot

Khu đô thị kiểu mẫu hiện đại

Kiến trúc shophouse view các trục đường chính Hà Huy Tập được thiết kế theo kiểu mẫu tân cổ điển,
Shophouse là một trong những sản phẩm thu hút nhiều nhà đầu tư, nên có thanh khoản cao nhất trong một dự án khu đô thị hiện nay. Vì vậy, shophouse đang và sẽ vẫn là sản phẩm mà các nhà đầu tư ưa thích. Nó không chỉ mang lại giá trị tự khai thác kinh doanh, mà còn mang lại cơ hội tăng giá tốt hơn so với các sản phẩm bất động sản khác

Kiến trúc nhà liền kê: Nhà liền kề nằm bên trong dự án được hướng tới các công viên, trục đường chính, được chủ đầu tư Flame City tận dụng triệt để để hướng tới một không gian xanh thoáng mát, mang lại nguồn không khí trong lành cho cư dân.

Nằm trong vùng trọng điểm phát triển khu đô thị mới phía Đông Bắc

Mục tiêu đặt ra là xây dựng thành phố Buôn Ma Thuột trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên, đô thị hạt nhân trong tam giác phát triển Việt Nam- Lào- Campuchia phát triển bền vững gắn với thiên nhiên mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống Tây Nguyên.

Theo quy hoạch được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đến năm 2025, thành phố vẫn duy trì 13 phường, 8 xã và sẽ phát triển 4 khu đô thị mới phía Đông Bắc, đô thị sân bay, đô thị văn hóa – thương mại – y tế và đô thị đại học./.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x