HÃY NHẤN VÀO CÂU HỎI BẠN MUỐN GIẢI ĐÁP !

Thông tin Eco City Premia

Các khu vui chơi, mua sắm bên trong đô thị gồm những khu nào
– Không gian vui chơi thời thượng, mua sắm đẳng cấp: List tiện ích của Khu công viên hồ điều hòa, Khu quảng trường, Con đường ánh sáng, Các công viên lõi, Trung tâm thương mại – Nhà phố mang dấu ấn phồn vinh: Các sản phẩm nhà phố thương mại sẽ mang đến những khu dịch vụ năng động và hiện đại tới khu đô thị EcoCity Premia như các dịch vụ mua sắm, nhà hàng, cà phê với sự xuất hiện của các thương hiệu lớn và nổi tiếng.  
0 0 vote
Article Rating

Các tiện ích như hồ bơi, sân bóng rổ,.. có phải đóng thêm tiền để được sử đụng không? Tiện ích nào free? Tiện ích nào đóng phí? Tiện ích đóng phí thì người ngoài vào sử dụng được không?

Các khu thể thao ngoài trời đều free. Ngoại trừ khu vực bể bơi và tập gym cư dân cần phải trả phí vì liên quan đến maintainance, cư dân được cấp thẻ member cư dân và có tỉ lệ % chiết khấu giảm giá ưu đãi đặc biệt cho cư dân của dự án. Hiện tại phí combo dành cho khu vực bể bơi và tập gym chưa chính thức được công bố. Giá thẻ membership dành cho cư dân sẽ được cân đối tại từng thời điểm và từng dòng sản phẩm như 1 chính sách quà tặng, khuyến mại.

 

0
0
vote
Article Rating
Chế độ kiểm soát ra vào các khu như thế nào?

– Chế độ kiểm soát ra vào khu được đảm bảo bằng hệ thống camera nhận diện khuôn mặt cho cư dân và thẻ từ cho khách đến thăm. Trong từng tiểu khu đều thường xuyên có lực lượng an ninh túc trực 24/24 để đảm bảo xử lý các sự cố phát sinh về an ninh, an toàn.

 

0
0
vote
Article Rating
Chủ đầu tư dự án Eco City Premia là ai?
Chủ nhà có được lắp thêm hàng rào trong giới hạn phần đất vẫn thuộc sở hữu không?

– KH có trách nhiệm xây dựng nhà ở, công trình xây dựng trên Đất Ở theo đúng giấy phép xây dựng (nếu có), quy hoạch xây dựng và phương án kiến trúc được cơ quan nhà nước phê duyệt, các quy định tại Hợp Đồng giữa Bên Bán và Bên Mua và các quy định của Bên Bán vào từng thời điểm

 

0
0
vote
Article Rating
Cư dân bên ngoài dự án có được sử dụng tiện ích bên trong dự án không? Cư dân dự án có được dẫn người thân vào các khu vui chơi không?
DA có tổng bao nhiêu lô đất nền? Bao nhiêu lô xây thô?

Tổng thể dự án có 956 sản phẩm. Trong đó:
– Xây thô dự kiến các lô mặt đường Nguyễn Chí Thanh, khu vực đường giáp khu Quảng Trường và các trục đường chính
– Các lô còn lại sẽ bán đất nền với cam kết xây dựng trong thời gian tối đa 2 năm
Tuy nhiên, CĐT sẽ cân nhắc xây thêm một số vị trí khác với mong muốn tạo nên một khu đô thị có sức sống ngay từ giai đoạn đầu, kéo người dân về ở tại Khu đô thị

 

0
0
vote
Article Rating
Dự án có chỗ để xe công cộng không? Và để ở đâu?

Dự án có 6 – 7 bãi đỗ xe công cộng trong đó theo quy hoạch hiện hữu có 4 vị trí (Quảng trường 2 vị trí, công viên 1 vị trí và TTTM 1 vị trí), Theo đề xuất sửa đổi số lượng mới sẽ là (Quảng trường 2 vị trí, đường Nguyễn Chí Thanh 1 vị trí, TTTM 1 vị trí và công viên dự kiến 3 vị trí)

 

0
0
vote
Article Rating
Dự án có hồ bơi riêng không? Bể bơi trong nhà hay ngoài trời?

– Dự án có 3 bể bơi ở các khu vực:
+ Bể bơi nước mặn bốn mùa nằm trong khuôn viên Công viên Hồ điều hòa – Đây là bể bơi nước mặn bốn mùa ngoài trời đầu tiên ở TP Buôn Ma Thuột
+ 2 Bể bơi ngoài trời trong các công viên vùng lõi ở các khu: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập

 

0
0
vote
Article Rating
Dự án có kết nối với các tuyến giao thông công cộng như xe buýt, xe điện, điểm đón taxi…..?
Dự án có tiện ích nào nổi bật nhất tại Buôn Ma Thuột?

Những tiện ích nổi bật nhất tại dự án:

  • Quảng trường – Biểu tượng điểm nhấn Song tịnh thịnh vượng – điểm check-in mới tại BMT
  • Con đường ánh sáng – phố đi bộ lần đầu tiên xuất hiện tại Tây Nguyên
  • Khu công viên TDTT hồ điều hòa đẳng cấp bậc nhất tại BMT
  • Clubhouse – tập golf – tiện ích thời thượng bậc nhất tại Buôn Ma Thuột
  • Bể bơi nước mặn bốn mùa đầu tiên tại TP Buôn Ma Thuột
  • 3 bể bơi và 5 công viên trong các phân khu nhà ở chỉ có ở EcoCity Premia
  • Khu phố thương mại sầm uất đẹp bậc nhất tại TP BMT

 

 

0
0
vote
Article Rating
Dự án có trường học, bệnh viện không?

– Dự án có đất dành riêng cho trường học và trung tâm chăm sóc sức khỏe. Dự kiến tại đây sẽ xây dựng và đưa vào hoạt động Trường liên cấp mang chất lượng quốc tế Genesis School, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Health Care cùng rất nhiều dịch vụ về giáo dục, phòng khám, nhà thuốc ở các khu vực nhà phố được kinh doanh dịch vụ khi đi vào hoạt động.

 

0
0
vote
Article Rating
Đối với đất nền khách hàng có được tự xây theo thiết kế mong muốn không? Nếu không thì có thể sửa những hạng mục nào nếu theo thiết kế của CĐT?

– Khách hàng không được tùy ý xây dựng theo số tầng, thiết kế khác với thiết kế ban đầu của CĐT theo hợp đồng mua bán. Khách hàng được phép sửa chữa mặt trong nếu không ảnh hưởng đến kết cấu của căn nhà. Thiết kế mặt ngoài và màu sắc giữ nguyên theo quy định của CĐT trong HĐMB.

 

0
0
vote
Article Rating
Hệ thống quản lý an ninh của dự án?

– Được xây dựng theo khu đô thị thông minh kiểu mẫu, EcoCity Premia xây dựng hệ thống an ninh 5 lớp với hệ thống công nghệ hiện đại. Trong đó, hệ thống camera giám sát được chú trọng với camera nội khu. Tại các điểm công cộng như Tuyến phố, công viên, Trung tâm thương mại, Khu sinh hoạt chung… đều gắn camera giám sát công nghệ cao.
‘- Hệ thống ID EcoCity cũng sẽ được lắp đặt cho mỗi cư dân nhằm đảm bảo dịch vụ quản lý an ninh, an toàn được thắt chặt và dịch vụ quản lý được tổ chức hoàn hảo nhất.

 

0
0
vote
Article Rating
Hệ thống rác thải được xử lý như thế nào và đặt ở đâu?

Rác thải theo quy định sẽ được phân loại tại nguồn với các thùng rác tách biệt, Riêng rác hữu cơ sẽ được xử lý tại chỗ bằng máy công nghiệp để trở thành phân bón cung cấp cho khu đô thị, Bãi tập kết rác dự kiến được bố trí tại bãi đỗ xe gần TTTM (vị trí đánh dấu đỏ)

 

0
0
vote
Article Rating
Phí quản lý và vận hành KH phải trả là bao nhiêu?

KH phải đóng Phí Quản Lý dự kiến = 8.800 VND/tháng/m2 x Diện Tích Đất Của Nhà Ở/Đất Ở, Phí này sẽ được đóng cho Chủ Đầu tư thông qua Ban Quản lý hàng quý/tháng theo nội quy tại Phụ lục 04 hợp đồng.
Mức phí quản lý để đảm bảo vận hành chung của cả khu đô thị gồm: thu gom xử lý rác thải, tiện ích công cộng, duy trì cảnh quan chung toàn khu, bảo vệ, an ninh,…
Ngoài ra, KH còn phải đóng các chi phí: tiền điện, tiền nước, viễn thông và chi phí phát sinh khác… theo nhu cầu thực tế và thanh toán trực tiếp cho nhà cung cấp.
Thời điểm bắt đầu tính để đóng phí là kể từ khi các bên tiến hành giao nhận đất/nhà ở.

 

0
0
vote
Article Rating
Quy mô các tiểu khu? Ý nghĩa tên gọi các tiểu khu?

– 5 phân khu: Quảng trường – Premia Square, Công viên Hồ điều hòa Premia Lake Park, Phân khu nhà phố Rosea, Phân khu biệt thự Cherry, Phân khu liền kề Mimoza.
– Tên gọi các phân khu sản phẩm được lấy từ concept Thiên nhiên, với các loài hoa mang màu sắc tươi mới, rực rỡ: Hoa mai anh đào, Hoa kèn hồng, Hoa Mimoza. Đó cũng chính là những loài hoa sẽ được trồng tại các phân khu, mang tới cho các tiểu khu một diện mạo tươi mới, tạo nên một khu đô thị mang dáng dấp hiện đại và năng động, trẻ trung.

0
0
vote
Article Rating

>> Tham khảo thêm: Dự án khu đô thị: Eco City Premia tại km7, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Dự án do Capitral House làm chủ đầu tư với loại hình sản phẩm: nhà phố vườn, Nhà phố thương mại, Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0799535409 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

 
0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x